Thứ Tư, Tháng Năm, 2017

FOOD & HOTEL 2017 – NGÀY HỘI CHO CÁC TÍN ĐỒ ẨM THỰC HÀN QUỐC

Tin tức
Tác giả, admin.bulgogi
FOOD & HOTEL 2017 – NGÀY HỘI CHO CÁC TÍN ĐỒ ẨM THỰC HÀN QUỐC

Từ ngày 25–27/4, những người là tín đồ của ẩm thực Hàn Quốc sẽ có dịp trải nghiệm hàng trăm loại thực phẩm – đồ uống của đất nước này qua triển lãm Food & Hotel 2017

42 công ty thực phẩm đến từ Hàn Quốc sẽ tham gia triển lãm này. Họ trưng bày các sản phẩm trong lĩnh vực: thực phẩm, đồ uống, nông sản Hàn Quốc như rau quả tươi, nấm, kim chi, nhân sâm, trà, các loại thức uống và thực phẩm ăn liền…

Food & Hotel 2017 là một trong những triển lãm thực phẩm có quy mô lớn tại Việt Nam với sự tham gia của 520 công ty đến từ 36 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức, chuyên gia trong ngành nắm bắt được xu hướng tiêu dùng trong thời kì kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển.

“Khu gian hàng Hàn Quốc” bao gồm 42 công ty thực phẩm sẽ đem đến sản phẩm nông sản “sạch” đến từ Hàn Quốc và đáp ứng được các tiêu chuẩn – “chất lượng cao” – “an toàn” và “vệ sinh” của người tiêu dùng Việt Nam thời gian gần đây.

 

Đồng thời, nhóm các doanh nghiệp Hàn Quốc đến tham dự lần này hy vọng có thể tạo ra làn sóng mới tại Việt Nam thông qua việc tổ chức các sự kiện biểu diễn/ăn thử các món ăn,thực phẩm Hàn Quốc như topokki, kimbad và thực phẩm ăn liền như mì, dành cho giới trẻ – những người có tình yêu to lớn với nền ẩm thực của xứ sở kim chi.

Triển lãm Food & Hotel 2017 diễn ra từ ngày 25–27/4 tại SECC (Trung tâm Hội nghị triển lãm Sài Gòn), Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. HCM.

Her World Vietnam

04 6253 8475